Phụ gia NHỰA từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất. Đây là những loại hợp chất, đơn chất có nguồn gốc vô cơ hoặc hữu cơ, có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc tổng hợp. Khi cho nó vào trong quá trình sản xuất sẽ làm thay đổi tính chất hoá lí – cơ tính vật liệu - công nghệ hay tính chất sử dụng của một loại vật liệu chính nào đó.

Phụ gia nhựa rất đặc biệt và quan trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm, đồ dùng bằng nhựa – một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Việc sử dụng phụ gia đã thực sự làm nên một cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp nhựa. Nhựa không chỉ giúp sản xuất ra các loại đồ dùng nhẹ hơn hẳn về khối lượng so với các vật liệu khác, mà sự đa dạng về hình dáng và màu sắc cũng không một loại vật liệu nào khác sánh bằng. Theo thống kê thì đến 90% tổng lượng đồ nhựa trên thế giới có sử dụng phụ gia. Bản chất của nhựa nguyên chất không có độ dai, độ cứng, chống tia UV,… mà các tính chất này có được là nhờ kết hợp thêm các loại phụ gia.

Các nhà khoa học trên thế giới đã cất công nghiên cứu nhiều loại hóa chất, hợp chất khác nhau để sử dụng làm phụ gia cho quá trình sản xuất nhựa.

Các loại phụ gia khác nhau khi pha chế vào quá trình sản xuất sẽ làm ra các tính chất khác nhau từ nhựa nguyên chất: tăng độ dai, tăng độ ổn định màu, khử mùi cho nhựa tái sinh, cách điện, tạo độ bóng cho sản phẩm,…Có loại phụ gia khi pha chế chỉ tăng cường một loại thuộc tính, nhưng cũng có những loại tăng cường đến 2,3 thậm chí nhiều hơn các thuộc tính. Lấy ví dụ với PE wax, một loại phụ gia nhựa thường được sử dụng trong sản xuất nhựa PE. Nó có thể được pha trộn được với nhiều loại sáp, nhựa, và popymer khác nhau.

Đặc tính nổi trội của loại phụ gia khi sử dụng trong quá trình sản xuất nhựa có thể kể đến: khả năng tạo bóng tốt, cứng và bền, dai, tác dụng bôi trơn tốt, cách điện tốt, kháng nước, chống UV, chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Dưới đây là một vài sản phẩm Phụ gia NHỰA của công ty VIETAUS POLYMER. Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Hotline: 0918.068.656 - 0938.679.588
Chất bôi trơn
Chất bôi trơn

Mã sản phẩm:STEARATES Tình trạng:Còn hàng Sản xuất:Tại Việt Nam Để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.068.656 - 0938.679.588 hoặc gửi email qua địa chỉ: duy.nguyen@vietaus.com,

Chất chống đọng sương
Chất chống đọng sương

Công ty Vietaus chuyên cung cấp chất chống động sương, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về chất chống động sương

Chất chống trầy xước
Chất chống trầy xước

Công ty Vietaus chuyên cung cấp chất chống trầy xước, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về chất chống trầy xước

Chất kháng khuẩn
Chất kháng khuẩn

Công ty Vietaus chuyên cung cấp chất kháng khuẩn, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về chất kháng khuẩn.

Chất tăng trong PE
Chất tăng trong PE

Mã sản phẩm:TĂNG TRONG Tình trạng:Còn hàng Sản xuất:Tại Việt Nam Để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.068.656 - 0938.679.588 hoặc gửi email qua địa chỉ: duy.nguyen@vietaus.com,

Chất tạo bọt
Chất tạo bọt

Công ty Vietaus chuyên cung cấp chất tạo bọt, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về chất tạo bọt

Chất tẩy trục
Chất tẩy trục

Công ty Vietaus chuyên cung cấp chất tẩy trục, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về chất tẩy trục

Chất kháng UV
Chất kháng UV

Công ty Vietaus chuyên cung cấp chất kháng UV, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về chất kháng UV

Chất tăng trong PP
Chất tăng trong PP

Sản phẩm phụ gia nhựa, chất tăng trong và bóng được Nhựa VietAus cung cấp là một giải pháp tốt giúp cải thiện độ trong bóng cho sản phẩm nhựa.


Description

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 918 068 656
+84 938 679 588

Social