Công ty CP Chem chuyển quà tặng xuồng kayak cho thành phố tại Texas.


 

Chevron Phillips Chemical Co.

Công ty Chevron Phillips Chemical mới đây đã tặng $10,000 cho Trung tâm Baytown Wetlands tại TP Baytown, bang Texas, để mua sắm trang bị xuồng kayak, là một phần của kinh tế tuần hoàn của địa phương.

Theo các quan chức viết trên một bài đăng trên Linkedln, số tiền tặng này sẽ được dùng để thành lập một đội xuồng kayak để TP Baytown sử dụng cho các chương trình giáo dục về môi trường cộng đồng và để tổ chức các hoạt động sự kiện làm vệ sinh sông kênh trong tương lai.

Trong bài đăng, Heather Betancourth, đại diện quan hệ cộng đồng nói "Số tiền tặng này có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng tôi bởibao hàm hết mọi khiá cạnh của công tác tiếp cận nền kinh tế tuần hoàn của chúng tôi,".

Bà nói thêm "Nhựa dẻo được sản xuất tại địa phương giờ đây được chuyển thành xuồng kayak sẽ được các tình nguyện viên sử dụng để nhặt nhựa bị vứt bỏ không đúng cách trên các sông hồ của chúng tôi, sau đó sẽ mang chúng đi tái chế và chuyển thành nguyên liệu sản xuất nhựa dẻo mới".

Công ty CP Chem sản xuất nhựa polyethylen và các sản phẩm liên quan tại nhà máy Cedar Bayou của họ tại TP Baytown. Công ty là nhà sản xuất hàng đầu về PE cùng các loại nhựa và hóa chất chuyên dùng.

Công ty CP Chem, có trụ sở chính tại khu vực The Woodlands, bang Texas, sử dụng 5,000 nah6n viên và là liên doanh giữa tập đoàn Chevron và Phillips 66.

Nguồn: VPAS


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588

Social