​CP Chem sẽ tăng sản lượng nguyên liệu sản xuất PE.


Chevron Phillips Chemical sẽ tăng sản lượng nguyên liệu sản xuất PE tại nhà máy của họ tại Old Ocean, Texas.

Công ty Chevron Phillips Chemical có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất mới bổ sung công suất gần 600 triệu pound anken tại thị trấn Old Ocean, bang Texas.

Trong một thông cáo báo chí phát hành hôm 5 tháng 5, các quan chức của CP Chem ở Wodlands, Texas, cho biết nhà máy mới được dự kiến khai trương vào năm 2023. Vào thời điểm đỉnh, dự án dự kiến sẽ có hơn 600 công nhân xây dựng và hơn 50 lao động toàn thời gian.

Nhà máy mới sẽ sản xuất 1-hexene monome, được dùng để sản xuất poly-ethylen hiệu suất cao để sản xuất màng và các hộp cứng chứa thực phẩm, chất tẩy rữa và dược phẩm cùng một số sản phẩm khác..

"Do nhu cầu về PE trên toàn cầu tiếp tục gia tăng dự án này thể hiện sự cam kết của CP Chem phát triển cùng với nhu cầu của khách hàng và giử vững ngôi vị nhà cung cấp hàng đầu về 1-hexene," theo lời của ông Mitch Eichelberger, phó TGĐ điều hành bộ phận polyme và sản phẩm chuyên dùng.

"Thị trấn trước nay là nơi quy tự nhiều tài sản có giá trị lớn, và chúng tôi đang mong muốn trở thành một động lực kinh tế có tính quan trọng hơn nữa đối với nền kinh tế địa phương, đồng thời mở rộng kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu trên thế giới của khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi," ông nói thêm.

Các quan chức cho biết nhà máy mới “”sẽ thúc đẩy các tiến bộ mới nhất trong công tác thiết kế quy trình nhằm tối đa hóa sản xuất, tối ưu hóa quản lý các tài nguyên và giảm bớt phát thải." Hiệu quảtài nguyên và các nguồn phát thải được giảm bớt đều là trung tâm của chiến lược bền vững của công ty, họ nói thêm.

CP Chem hiện nay đang điều hành hai nhà máy sản xuất đầy đủ các alpha-olefin và một nhà máy lớn nhất thế giới sản xuất 1-hexene chuyên dùng tại Cedar Bayou ở Baytown, Texas. Các quan chức cho biết địa điẻm nhà máy mới sẽ tăng thêm công suất và khả nănglinh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cơ sở đã được dự báo trước ngày càng tăng, đồng thời tạo dư địa cho phát triển trong tương lai.

CP Chem là nhà cung cấp lớn về polyethylen và các loại nguyên liệu sản xuất, hóa chất chuyên dùng liên quan. Công ty là một liên doanh có vốn góp 50-50 giữa hai công ty năng lượng là Chevron và Phillips 66. CP Chem đã công bố doanh thu năm 2020 khoảng $8.3 tỷ.

Nguồn: VPAS


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588

Social