Gilimex rót thêm 180 tỷ vào doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp, lập công ty sản xuất nhựa


Gilimex sẽ rót thêm 180 tỷ vào CTCP Khu công nghiệp Gilimex Vĩnh Long đồng thời lập thêm một công ty sản xuất nhựa.

Gilimex đẩy mạnh vào lĩnh vực bất động sản, dấn thân sản xuất nhựa - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: Gilimex.

Hội đồng quản trị CTCP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Thạnh (Gilimex - Mã: GIL) công bố quyết định góp vốn vào CTCP Khu công nghiệp Gilimex Vĩnh Long với số tiền 180 tỷ đồng, tương ứng 30% vốn điều lệ của công ty này.

CTCP Khu công nghiệp Gilimex Vĩnh Long thành lập ngày 15/4/2021 với lĩnh vực kinh doanh chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, cụ thể là cung cấp dịch vụ quản lý các khu công nghiệp.

Tại thời điểm thành lập, công ty có vốn điều lệ là 600 tỷ đồng, trong đó CTCP Khu công nghiệp Gilimex (công ty con của Gilimex) nắm giữ 65% cổ phần. Hai cổ đông còn lại là Gilimex và CTCP Xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế lần lượt nắm giữ 30% và 5% cổ phần.

Trong một công bố khác, Gilimex cho biết HĐQT công ty đã thông qua việc góp vốn thành lập công ty con tên là CTCP Gilimex Long Khánh với tổng giá trị góp vốn gần 10 tỷ đồng, tỷ lệ sở hữu là 99,9% vốn điều lệ công ty.

CTCP Gilimex Long Khánh mới đăng ký thành lập ngày 28/4 với ngành nghề chính là sản xuất các sản phẩm nhựa, vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Ngoài công ty mẹ Gilimex sở hữu đa số cổ phần, 0,1% cổ phần còn lại chia đều cho ông Nguyễn Việt Cường, thành viên HĐQT Gilimex và ông Phạm Văn Tàu, Tổng Giám đốc Gilimex.

Trong đó, Gilimex đã cử ông Nguyễn Việt Cường làm người đại diện theo ủy quyền đối với toàn bộ số vốn mà Gilimex đã góp vào công ty con, thời hạn ủy quyền là 5 năm. Ông Cường cũng là Chủ tịch HĐQT của CTCP Gilimex Long Khánh.

Nguồn: VPAS


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588

Social