Hạt nhựa nguyên sinh GPPS

Mã sản phẩm:GPPS

Tình trạng:Còn hàng

Sản xuất:Tại Việt Nam

Để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.068.656 - 0938.679.588 hoặc gửi email qua địa chỉ: duy.nguyen@vietaus.com, Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin. VIETAUS POLYMER cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

Tên viết tắt  PS - General  purpose  polystyrene

 Bản màu của Polystyrene là loại vật liệu có hình dạng giống thủy tinh trong suốt, tỉ trọng là 1.05, về cơ bản tương đương với nước, cứng và giòn, khi gõ phát ra âm thanh “đing đong” giống như kim loại, vang, tên thường gọi là “nhựa vang (âm thanh vang)”. Không độc, không mùi. Với sản phẩm thuần PS, nếu rơi xuống đất, thì sau khi phát ra âm vang sẽ nứt vụn ngay.

 Vốn có tính lưu động tốt, PS có nhiệt độ phân hủy cao, và tỉ trọng hòa tan ổn định, là tham số mang tính tiêu chuẩn của máy ép nhựa khi đo hiệu quả làm dẻo. Trên thế giới máy ép nhựa đều sử dụng công suất của máy ép hiệu chuẩn PS.

 Phương pháp sản xuất công nghiệp

 Điểm nóng chảy của PS thường là 1730C, nhiệt độ phân hủy là 3300C; phạm vi điều chỉnh nhiệt độ ép khá rộng. Khi ép nhiệt độ sử dụng là 1800C --2400C; Vốn là nhựa dẻo olefin, không thấm nước, nên khi sản xuất không cần phải sấy khô, nhưng vì chất lượng sản phẩm có thể tiến hành sấy khoảng 1 giờ ở nhiệt độ 600C để loại bỏ bọt nổi; độ kết dính của chất lỏng polystyrene thấp, tỉ lệ chiều dài lưu động lớn, thường không cần dùng đến miệng rót và ống dẫn lớn mới có thể rót đầy liệu; nhưng do PS cứng và giòn, nên khi chế tạo cần chú ý tránh góc nhọn, chú ý tránh độ dốc, nếu không sẽ có vết nứt trên sản phẩm. Sản phẩm dễ mang tĩnh điện, bề mặt dễ hút bụi. Tỉ lệ co rút là 5‰; lượng tràn biên là 0.03mm.


 Cấu trúc, tính chất và sử dụng

 Polystyrene chịu được sự ăn mòn và làm mềm của chất tính axit kiềm và cồn có năng lượng thấp, chịu được nhiều Hydrocarbons, xeton, chất béo và chất nhiều béo, hòa tan trong hương liệu. 

Khả năng cách điện tốt, là loại vật liệu cách nhiệt tần số cao rất tốt, tính kháng hồ quang tốt.

Polystyrene là vật liệu có độ trong suốt siêu cao, có bề mặt sáng bóng nhiều. Dễ in ấn.

Polystyrene có khả năng tự nhiễm màu, không hôi không mùi không độc, không cho vi khuẩn sinh trưởng.

 Khuyết điểm

 Đặc tính cơ học kém, cứng và giòn, dễ bị dung môi ăn mòn và ứng suất gây nứt; độ cứng bề mặt thấp, dễ bị xước; khả năng chịu nhiệt kém, nhiệt độ gây biến dạng vì nhiệt thấp.

 Mục đích sử dụng

 Dùng để sản xuất các sản phẩm trong suốt như ống kính trong suốt, dụng cụ thực phẩm như thủy tinh 

Dùng để sản xuất các vật dụng chất lượng thấp bằng ép nhựa dẻo và lớp ngoài đồ chơi trẻ em, chụp đèn

Dùng để sản xuất thiết bị chứa, sản phẩm rỗng ruột, chai lọ bằng cách ép thổi nhựa

 Đặc tính đốt cháy

 Dễ cháy, sau khi rời ngọn lửa tiếp tục cháy, phần trên ngọn lửa có màu vàng kim, khi đốt sẽ chảy mềm có bọt, không có chất lỏng nhỏ giọt, và có cột khói đen nồng, đồng thời có hương vị “ngọt ngào” của styrene.

Màu sắc

 Màu trắng và đen, sản xuất các màu khác theo yêu cầu.

 Cải tiến chủng loại

 Theo yêu cầu của khách hàng để cho thêm sợi thủy tinh, bột đồng, Molybdenum disulfide để gia công tấm tăng cường. Cho thêm chất kháng tĩnh điện gia công tấm chống tĩnh điện vĩnh cửu, lượng điện trở suất thể tích từ 6 đến 9 lần trong 10. Cho thêm chất kháng cháy để gia công tấm kháng cháy có cấp kháng cháy từ UL 94V-0 đến HB, các yêu cầu cải tiến khác tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng để sản xuất các vật liệu có tính năng phụ.


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588