Hạt tăng trong TP1151

Mã sản phẩm: Hạt tăng trọng TP1151
Tình trạng: Còn hàng
Sản xuất: Tại Việt Nam

Để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.068.656 - 0938.679.588 hoặc gửi email qua địa chỉ: duy.nguyen@vietaus.com, Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin. VIETAUS POLYMER cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

Trong quá trình sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa, một số tác nhân không mong muốn có thể làm ảnh hưởng đến độ trong độ bóng của sản phẩm.  Sản phẩm phụ gia nhựa, hạt tăng trong và bóng được cung cấp là một giải pháp tốt giúp cải thiện độ trong bóng cho sản phẩm nhựa với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, hạt tăng trong giúp cải thiện độ cứng, giúp sản phẩm định hình tốt hơn. Đồng thời nó giúp cải thiện một phần độ trơn bóng cho bề mặt màng. Khi kết hợp hạt tăng trong với phụ gia trợ gia công, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều.

 Lợi ích : tăng độ trong suốt của nhựa và đang trở thành giải pháp mới trong ngành nhựa. Với sản phẩm hạt tăng trong, chất lượng và tính thống nhất của phụ gia và nguyên liệu nhựa được tăng cường, từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất và tiết kiệm năng lượng.

 Ứng dụng : Trong công nghệ: ép phun, thổi màng, đùn tấm. Cho nhựa: PP, HDPE, PE, PET…


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588