Hạt tẩy trắng FH2996

Mã sản phẩm: Hạt tẩy trắng FH2996
Tình trạng: Còn hàng
Sản xuất: Tại Việt Nam

Để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0918 08 656 - 0938 679.588 hoặc gửi email qua địa chỉ : duy.nguyen@vietaus.com . Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được thông tin. VIETAUS POLYMER cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

Hạt tẩy trắng có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực nhựa, người ta cũng dùng hạt tẩy trắng quang học  nhằm giúp sản phẩm có ngoại quan đẹp hơn như màu sắc sáng hơn, trắng hơn .
Cơ chế hoạt động: Hạt tẩy trắng thuộc họ chất phát quang, chúng hấp thu sóng ánh sáng vùng cực tím và phát ra ánh sáng vùng xanh dương. Nhờ việc phát sáng, chúng giúp cho sản phẩm có tính rực rỡ và tươi sáng hơn. Cũng do phát ra vùng ánh sáng dương, chúng giúp cho tia phản xạ từ sản phẩm đến mắt người che lấp được vùng ánh cam đỏ, nên giúp sản phẩm thấy trắng hơn.   

Lợi ích : Hạt tẩy trắng giúp cho sản phẩm có màu sắc tươi sáng và bắt ánh sáng tốt hơn . Hạt tẩy trắng giúp sản phẩm nhìn thấy sáng, trắng và mối hơn . 

Sử dụng : Sử dụng cho nhựa: Hầu hết các loại nhựa, như: PC, Polyester, PS, ABS, PET, PC,… Trong sản xuất tơ sợi ngành dệt, đế giày thể thao EVA, mực in ngành nhựa, bao dệt PP, chỉ may, túi xốp, màng PVC, màng PET,… xốp, màng PVC, màng PET,…  


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588