Nhựa Duy Tân hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cùng SCGP


Công ty Nhựa Duy Tân công bố đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng 70% cổ phần mảng bao bì và nhựa gia dụng cho SCGP - công ty con của Tập đoàn SCG Thái Lan.

Nhựa Duy Tân hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cùng SCGP - Ảnh 1.

Nhà máy sản xuất của Nhựa Duy Tân

Giá trị giao dịch không vượt quá 6.400 tỉ (theo kết quả kinh doanh năm 2020 và 2021). Duy Tân giữ lại và tập trung phát triển hai mảng khác là nhựa tái chế và nhựa kỹ thuật cao góp phần cải thiện môi trường và sản phẩm giá trị gia tăng cao.

Theo đó, 2 doanh nghiệp đã ký kết hợp tác chiến lược hồi đầu tháng 2-2021. Đến nay các thủ tục sáp nhập đã được hoàn tất. Đại diện Duy Tân cho biết việc sáp nhập này đem đến cơ hội tiếp cận nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và giá cạnh tranh, hỗ trợ mở rộng thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp ra thị trường khu vực và thế giới.

Công ty Nhựa Duy Tân với bề dày phát triển 34 năm qua trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa và sản phẩm nhựa gia dụng, với các khách hàng là các thương hiệu lớn trong ngành FMCG và ngành hàng tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trong chiến lược phát triển, doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, duy trì tăng trưởng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh song song với việc tập trung phát triển nguồn nhân lực và sản phẩm thân thiện môi trường.

Trong các văn bản thông báo, đại diện SCGP cũng nhấn mạnh thương vụ sáp nhập này khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế và sự phát triển của ngành nhựa tại Việt Nam.

SCG là một trong những tập đoàn đa ngành, đã có mặt tại Việt Nam từ 1992. Tính tới thời điểm hiện tại, tập đoàn đã có hơn 20 công ty con tại Việt Nam.

Đặc biệt với thế mạnh là nhà cung cấp nguyên liệu và các giải pháp bao bì, SCG cũng là đối tác thiện chí trong việc chia sẻ kinh nghiệm quản lý các nguồn lực hiện tại một cách hiệu quả nhất, đồng thời tăng cường hiệu quả sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng đối với giải pháp bao bì trong thị trường ASEAN.

Nguồn: VPAS


Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588

Social