Nhựa Tiền Phong trao tặng máy lọc không khí cho Bệnh viện Bạch Mai

Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng máy lọc không khí cùng nhiều vật tư y tế cho Bệnh viện Bạch Mai. Đại diện Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) chia sẻ: “Người dân Việt Nam đã trải qua thời kỳ

Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng máy lọc không khí cùng nhiều vật tư y tế cho Bệnh viện Bạch Mai.

Đại diện Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) chia sẻ: “Người dân Việt Nam đã trải qua thời kỳ chiến tranh hào hùng, khó khăn và gian khổ nhưng có lẽ ít ai có thể tưởng tượng rằng cuộc sống sẽ bị thử thách một lần nữa khi phải sống trong một cuộc chiến mà quân địch thì vô hình, khó nắm bắt”.

Trong trận chiến này, những y bác sĩ chính là những người chiến sĩ tuyến đầu, họ đang căng mình bảo vệ đất nước bằng những nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh, hết mình bảo vệ sức khoẻ cho người dân và trên hết là sự dũng cảm dấn thân. Mong rằng, những hi sinh cuộc sống riêng, thời gian, tâm sức của các y bác sĩ nơi tuyến đầu sẽ sớm được đền đáp khi dịch bệnh được ngăn chặn.

Nhựa Tiền Phong trao tặng 18 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bạch Mai.
Nhựa Tiền Phong trao tặng 18 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bạch Mai.

Cho đến thời điểm này, thành phố Hồ Chí Minh vẫn là điểm nóng nhất khi số lượng bệnh nhân Covid-19 được phát hiện vẫn cao. Các bệnh viện, cơ sở y tế và đội ngũ y, bác sỹ vẫn đang từng giờ, từng phút nỗ lực giành lại cuộc sống cho các bệnh nhân. Để khắc phục tình hình quá tải tại các bệnh viện, Chính phủ và Bộ Y tế đã nhanh chóng thiết lập thêm các bệnh viện dã chiến, nhằm đảm bảo tất cả các bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 đều được thu dung, chữa trị đúng cách nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại và mất mát cho người dân.

Và tại các bệnh viện, các y, bác sỹ đã phải khắc phục mọi khó khăn, thiếu thốn để cùng các bệnh nhân vượt qua những thời điểm hiểm nguy. Thấu hiểu những hy sinh thầm lặng đó, để hỗ trợ kịp thời cho hoạt động của các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch, Nhựa Tiền Phong đã nhanh chóng trao tặng 18 máy lọc không khí công suất lớn lên đến 10.000m3/h cho Bệnh viện Bạch Mai. Các máy lọc này sẽ để sử dụng tại Bệnh viện dã chiến số 16 - nơi các y, bác sỹ đang hàng ngày điều trị cho 500 bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ nhẹ đến nặng.

Máy lọc không khí được Nhựa Tiền Phong trao tặng là loại máy có cấu tạo màng lọc HEPA công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, có khả năng lọc sạch vi khuẩn, virus, các hạt bụi mịn, mùi hoá chất,..
Máy lọc không khí được Nhựa Tiền Phong trao tặng là loại máy có cấu tạo màng lọc HEPA công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Máy lọc không khí được Nhựa Tiền Phong trao tặng là loại máy có cấu tạo màng lọc HEPA công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, có khả năng lọc sạch vi khuẩn, virus, các hạt bụi mịn, mùi hoá chất,...

Đồng hành cùng việc hỗ trợ lần này, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam đã ủng hộ 500 bộ bảo hộ phòng chống dịch 7 món, 10.000 găng tay y tế bột và 5.000 khẩu trang N95 cho đoàn Bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai đang công tác tại bệnh viện dã chiến số 16. Với tổng kinh phí vật tư, thiết bị hỗ trợ lần này là gần 500 triệu đồng, Nhựa Tiền Phong mong muốn hỗ trợ điều kiện tốt nhất để các “chiến sĩ áo trắng” thêm vững tâm khi thực hiện nhiệm vụ.

Nhựa Tiền Phong phía Nam trao tặng nhiều vật tư y tế cho các y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai.
Nhựa Tiền Phong phía Nam trao tặng nhiều vật tư y tế cho các bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai đang công tác tại bệnh viện dã chiến số 16.

Tính từ thời điểm bắt đầu bùng phát dịch bệnh đến nay, Nhựa Tiền Phong đã ủng hộ cho các địa phương, các bệnh viện với số lượng trang thiết bị, vật tư y tế và tiền mặt trị giá hơn 7 tỷ đồng.

Nhựa Tiền Phong sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ, ngành Y tế và người dân trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân như lời kêu gọi của Chính phủ.

Nguồn: VPASDescription

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588