Tân Á Đại Thành tặng 2.000 bồn nhựa Plasman cho người dân vùng hạn mặn

Nhằm hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do hạn mặn, Tân Á Đại Thành (TAĐT) quyết định thực hiện chương trình 'Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman'. Khoảng 2000 bồn nhựa Plasman tương đương giá trị khoảng 3 tỉ đồng sẽ được trao cho các hộ

Nhằm hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do hạn mặn, Tân Á Đại Thành (TAĐT) quyết định thực hiện chương trình 'Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman'.

Tân Á Đại Thành tặng 2.000 bồn nhựa Plasman cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 1.

Khoảng 2000 bồn nhựa Plasman tương đương giá trị khoảng 3 tỉ đồng sẽ được trao cho các hộ dân nằm trong 13 tỉnh thành đang bị ảnh hưởng. Với bồn nhựa chứa nước Plasman, các hộ dân sẽ có thêm vật dụng để dự trữ nước ngọt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Tổng giám đốc Công ty CP Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành cho biết: "Tập đoàn TAĐT luôn đề cao giá trị của con người, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Vì thế, hoạt động trao tặng bồn nhựa Plasman cho bà con vùng hạn mặn không chỉ là đồng hành cùng người dân mà còn hy vọng lan tỏa thông điệp sống tốt đẹp, sống có trách nhiệm đến cán bộ, nhân viên của Tập đoàn".

Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và Tập Đoàn TAĐT sẽ trao tặng sản phẩm đến những hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu triển khai từ 11-3 đến 30-3-2021 và địa phương đầu tiên khởi động chiến dịch sẽ là Tiền Giang - quê hương của NS Quyền Linh.

Bồn nhựa Plasman là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn TAĐT, với các đặc điểm nổi bật như cực kỳ bền bỉ, chống lão hóa và ăn mòn cao phù hợp dùng trữ nước tại các vùng nước bị nhiễm mặn, phèn.

Nguồn: VPASDescription

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588