TEAM BUILDING TẠI THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG SÔI ĐỘNG CÙNG THIÊN ĐƯỜNG TIÊN CẢNH BÀ NÀ HILLS NĂM 2022

  CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING DIỄN RA NGÀY 19-23/5/2022 Điểm lại chặng đường một năm 2021 nhiều thử thách vì đại dịch COVID 19.  Đại dịch COVID 19 đi qua không chỉ gây ra thiệt hại về kinh tế cho VIETAUS nói riêng, cho nền kinh tế nói chung mà còn mang đến rất nhiều đau thương, mất mát

 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING DIỄN RA NGÀY 19-23/5/2022

Điểm lại chặng đường một năm 2021 nhiều thử thách vì đại dịch COVID 19. 

Đại dịch COVID 19 đi qua không chỉ gây ra thiệt hại về kinh tế cho VIETAUS nói riêng, cho nền kinh tế nói chung mà còn mang đến rất nhiều đau thương, mất mát trên toàn thế giới. Song, với phương châm " không để ai bỏ lại phía sau" ban lãnh đạo công ty đã quyết định thực hiện nghiêm quy định 3T của chính phủ với khẩu hiệu " 4 cùng" cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc, cùng chống dịch!" VIETAUS đã biến " Khó Khăn" trở thành " Động Lực" chuyển " Nguy" thành "Cơ." hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong năm 2021.

Sự tiếp nối và phát triển của VIETAUS POLYMER năm 2022 là minh chứng chứng minh tinh thần đoàn kết, bản lĩnh của các ban lãnh đạo, nhân viên và công nhân, một lần nữa khẳng định vị trí quan trọng của VIETAUS đối với ngành Nhựa. 

Vượt qua khỏi hoạt động nghỉ dưỡng thường niên của công ty, chương trình TEAM BUILDING còn là cơ hội để tất cả mọi người có thể hàn huyên, tâm sự và là cầu nối quan trọng giúp VIETAUS POLYMER tại 3 miền Bắc, Trung, Nam thêm phần gắn bó.

Bên cạnh các hoạt động trong chương trình TEAM BUILDING, Đêm GALA Chung Kết là một phần không thể thiếu, nhằm tri ân, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm làm việc vừa qua. VIETAUS POLYMER không chỉ hướng tới là người dẫn đầu trong giải pháp kỹ thuật, sản phẩm ngành nhựa, chúng tôi còn muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

"Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" hiểu được ý nghĩa đó, VIETAUS cũng đã tạo điều kiện cho nhân viên và công nhân được tham quan, trải nghiệm tại khu du lịch BÀ NÀ HILLS, nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người, góp phần phục hồi và thúc đẩy ngành du lịch trong nước, khích lệ tư duy sáng tạo, đổi mới và hòa nhập. 

Cuối cùng VIETAUS POLYMER muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, khách hàng, tới những người luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi để chúng tôi có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai tình cảm đó vẫn tiếp tục, được phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào to lớn của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 Description

Công ty VIETAUS POLYMER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp Hạt nhựa màu - Bột màu và Phụ gia trong ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu. Vietaus Polymer là nhà phân phối sản phẩm của RTP company tại Việt Nam

VIETAUS POLYMER là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

VietAus Polymer
296 Trung Thang, Binh Thang ward, Di An Dist, Binh Duong Pro, Vietnam
+842873093969
+84 973 527 465
+84 938 679 588