KHAI TRƯƠNG SIÊU NHÀ MÁY NHỰA BOLE THỨ 2 TẠI GIANG TÂY TRUNG QUỐC

 

VIETAUS POLYMER vinh dự cùng BOLE VIỆT NAM và gần 600 đại diện doanh nghiệp tham gia buổi lễ khai trương siêu nhà máy nhựa thứ 2 diễn ra từ ngày 13-16/04/2023 tại Giang Tây-Trung Quốc. 😉

Nhà máy BOLE thứ 2 tại Giang Tây, Trung Quốc là một nhà máy hiện đại và tiên tiến, được trang bị các thiết bị sản xuất hàng đầu thế giới, đáp ứng được nhu cầu sản xuất hàng loạt các sản phẩm nhựa chất lượng cao.

Nhà máy này sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh sản xuất và cung ứng sản phẩm cho thị trường, mà còn đóng góp vào việc phát triển kinh tế địa phương, tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương.

Sự kiện khai trương siêu nhà máy BOLE thứ 2 tại Giang Tây, Trung Quốc còn là cơ hội để VIETAUS POLYMER gặp gỡ và giao lưu với các đối tác, khách hàng, đại diện của các cơ quan chức năng cùng các nhà lãnh đạo khác trong ngành. Đây là một sự kiện quan trọng trong việc tạo dựng và phát triển mối quan hệ kinh doanh, đồng thời thể hiện tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của VIETAUS POLYMER.

Tham dự sự kiện khai trương siêu nhà máy BOLE thứ 2 tại Giang Tây, Trung Quốc là một sự thành công lớn và thể hiện được sự quyết tâm của VIETAUS POLYMER trong việc phát triển và mở rộng thị trường, đồng thời thể hiện tinh thần đổi mới, sáng tạo và cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

error: Content is protected !!