TEAM BUILDING TẠI ĐÀ LẠT NĂM 2023

Tập thể cán bộ công nhân viên tham gia Team Buiding tại Cao Nguyên Hoa Đà Lạt

Ngày 21/07 – 23/07/2023 vừa qua, 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐀𝐔𝐒 𝐏𝐎𝐋𝐘𝐌𝐄𝐑 đã có chuyến nghỉ mát kết hợp Team Building và Gala Diner tại Đà Lạt. Chuyến đi đã diễn ra thành công và để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên tham gia.

Tập thể cán bộ công nhân viên tham gia Team Buiding tại Cao Nguyên Hoa Đà Lạt
🔥Toàn thể thành viên tham gia vào các hoạt động trải nghiệm vui chơi giải trí như đi dạo quanh Hồ Xuân Hương, thăm Thung Lũng Vàng, và khám phá vẻ đẹp của Cao Nguyên Hoa Đà Lạt. Các thành viên cũng được thưởng thức đặc sản địa phương tại các nhà hàng nổi tiếng và tham quan các điểm đến văn hóa lịch sử của thành phố.
🔥Team building được tổ chức tại Cao Nguyên Hoa Đà Lạt, khám phá vẻ đẹp ngàn hoa, hoà mình cùng thiên nhiên, cùng tham gia các trò chơi cùng hoạt động đội nhóm sôi nổi và hấp dẫn, nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên.
🔥Đêm Gala Diner ngập tràn cảm xúc, sự ấm áp của đại gia đình Việt Úc hâm nóng cả không khí lạnh về đêm của Đà Lạt. Sau chuyến du lịch tuyệt vời này, tất cả các thành viên của Vietaus Polymer đã trở về với tinh thần sảng khoái, năng lượng tích cực và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong công việc.
❤️Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo về chuyến nghỉ mát đáng nhớ tại Đà Lạt. Chuyến đi thực sự tuyệt vời và đáng nhớ, đã mang lại những kỷ niệm đáng trân trọng và giúp chúng tôi tận hưởng những giây phút thư giãn bên đồng đội.
COLOURING YOUR ⚫ FUTURE WITH 🔴 SERVICE AT 🔵 YOUR DOORSTEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

error: Content is protected !!