TEAMBUILDING TẠI THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG SÔI ĐỘNG CÙNG THIÊN ĐƯỜNG TIÊN CẢNH BÀ NÀ HILLS NĂM 2022

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING DIỄN RA NGÀY 19-23/5/2022

Điểm lại chặng đường một năm 2021 nhiều thử thách vì đại dịch COVID 19 !

Đại dịch COVID 19 đi qua không chỉ gây ra thiệt hại về kinh tế cho VIETAUS nói riêng, cho nền kinh tế nói chung mà còn mang đến rất nhiều đau thương, mất mát trên toàn thế giới. Song, với phương châm ” không để ai bỏ lại phía sau” ban lãnh đạo công ty đã quyết định thực hiện nghiêm quy định 3T của chính phủ với khẩu hiệu “ 4 cùng” cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc, cùng chống dịch!” VIETAUS đã biến ” Khó Khăn” trở thành ” Động Lực” chuyển ” Nguy” thành “Cơ.” hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong năm 2021.

Sự tiếp nối và phát triển của VIETAUS POLYMER năm 2022 là minh chứng chứng minh tinh thần đoàn kết, bản lĩnh của các ban lãnh đạo, nhân viên và công nhân, một lần nữa khẳng định vị trí quan trọng của VIETAUS đối với ngành Nhựa.

Vượt qua khỏi hoạt động nghỉ dưỡng thường niên của công ty, chương trình TEAM BUILDING còn là cơ hội để tất cả mọi người có thể hàn huyên, tâm sự và là cầu nối quan trọng giúp VIETAUS POLYMER tại 3 miền Bắc, Trung, Nam thêm phần gắn bó.

Bên cạnh các hoạt động trong chương trình TEAM BUILDING, Đêm GALA Chung Kết là một phần không thể thiếu, nhằm tri ân, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm làm việc vừa qua. VIETAUS POLYMER không chỉ hướng tới là người dẫn đầu trong giải pháp kỹ thuật, sản phẩm ngành nhựa, chúng tôi còn muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” hiểu được ý nghĩa đó, VIETAUS cũng đã tạo điều kiện cho nhân viên và công nhân được tham quan, trải nghiệm tại khu du lịch BÀ NÀ HILLS, nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người, góp phần phục hồi và thúc đẩy ngành du lịch trong nước, khích lệ tư duy sáng tạo, đổi mới và hòa nhập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

error: Content is protected !!