VAI TRÒ NHỰA TRONG NGÀNH NĂNG LƯỢNG

Nhựa đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng trong ngành năng lượng, bao gồm các thiết bị, bộ phận và cấu trúc của hệ thống năng lượng tái tạo và không tái tạo.

Một số loại nhựa được sử dụng trong ngành năng lượng như là.

Polyethylene (PE): PE là loại nhựa phổ biến được sử dụng để sản xuất tấm lợp cho tấm pin năng lượng mặt trời. Nhựa PE có khả năng chống lại tác động của tia cực tím và chống lại tác động của thời tiết xấu.

Polypropylene (PP): PP là loại nhựa dẻo được sử dụng trong sản xuất các bộ phận của nhiều thiết bị năng lượng, chẳng hạn như bộ biến tần và bộ đổi mạch.

 

Polycarbonate (PC): PC là loại nhựa đặc biệt được sử dụng để sản xuất các tấm bảo vệ cho các thiết bị năng lượng mặt trời và cảm biến nhiệt độ.

Epoxy (EP): EP là loại nhựa được sử dụng trong sản xuất các bộ phận của các hệ thống điện năng lượng, chẳng hạn như các bộ biến tần và ổ đĩa động cơ.

Polyvinyl chloride (PVC): PVC là loại nhựa được sử dụng trong sản xuất các ống dẫn dẫn khí đốt và nước, cũng như các đường ống dẫn cho hệ thống năng lượng mặt trời và điều hòa không khí.

 

NHỮNG NGÀNH NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNG NHỰA PHỔ BIẾN.

Nhựa trong ngành điện gió: Trong ngành điện gió, lượng nhựa sử dụng phổ biến nhất là nhựa composite, được sử dụng để sản xuất cánh quạt gió. Với việc ngành điện gió đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng nhựa composite cũng tăng lên đáng kể.

Nhựa trong ngành năng lượng mặt trời: Trong ngành năng lượng mặt trời, lượng nhựa sử dụng chủ yếu để sản xuất tấm pin mặt trời.

Nhựa trong ngành sản xuất đèn LED: Trong ngành sản xuất đèn LED, lượng nhựa sử dụng để sản xuất vỏ đèn LED, đèn pha, đèn sân vườn và các sản phẩm khác liên quan đến đèn LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

error: Content is protected !!