VIETAUS – GIA CÔNG SỢ THỦY TINH CHO NHỰA TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Trong ngành công nghiệp ô tô, hạt nhựa compound PA6-GF được gia công từ sợi thủy tinh gia công vào nhựa PA6 . Đây là một hỗn hợp của nhựa polyamide 6 (PA6) và 35% sợi thuỷ tinh (GF), có những ưu điểm vượt trội về cơ tính và khả năng chịu lực so với polyamide 6 thông thường. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của hạt nhựa compound PA6-GF trong ngành công nghiệp ô tô:

  1. Bộ phận cơ khí: Hạt Compound PA6-35%GF được sử dụng để sản xuất các bộ phận cơ khí trong động cơ, hộp số, hệ thống lái và hệ thống treo. Với khả năng chịu lực cao, chịu ma sát và độ cứng tương đối, nó có thể được sử dụng để tạo ra các bộ phận chịu tải và chịu mài mòn trong các hệ thống cơ khí của ô tô.
  2. Bộ phận nhiệt: Với khả năng chịu nhiệt tốt, hạt Compound PA6-35%GF được sử dụng trong các bộ phận nhiệt của ô tô, chẳng hạn như bộ phận làm mát và bộ phận nhiên liệu. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và chịu được tác động của các chất hóa học trong môi trường ô tô.
  3. Vỏ ngoài và bảng điều khiển: Hạt Compound PA6-35%GF có tính năng cung cấp độ cứng và bền bỉ, nên được sử dụng để sản xuất vỏ ngoài xe ô tô và các bảng điều khiển nội thất. Nó có khả năng chống va đập và chống trầy xước, giúp bảo vệ bên ngoài và cung cấp một bề mặt cứng cho ô tô.
  4. Bộ phận nội thất: Hạt Compound PA6-35%GF cũng được sử dụng để sản xuất các bộ phận nội thất của ô tô, như các thành phần của hệ thống đèn, cửa và nút điều khiển. Với tính chất cơ tính tốt, nó có thể tạo ra các bộ phận chính xác và bền bỉ trong nội thất ô tô.

Tóm lại, hạt Compound PA6-35%GF được sử dụng trong sản xuất ô tô để tạo ra các bộ phận cơ khí, bộ phận nhiệt, vỏ ngoài, bảng điều khiển và bộ phận nội thất. Với tính chất vượt trội về cơ tính và khả năng chịu lực, nó đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất và độ bền của các bộ phận ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

error: Content is protected !!