ĐỒ CHƠI BẰNG NHỰA

Đồ chơi là những đồ vật được chơi bởi trẻ em và thú cưng trong các hoạt động giải trí. Chúng thường là những đồ vật, thú vật thu nhỏ, được tạo dáng đơn giản và có màu sắc hấp dẫn. Đồ chơi có những nét tiêu biểu dưới dạng khái quát, bảo đảm tái tạo các hoạt động tương ứng của đồ vật, thú vật. Ví dụ đồ chơi xe ô tô có thể chạy, đồ chơi búp bê có hình dạng giống con người. Những dân tộc, những nền văn hóa hay các thời kỳ khác nhau hình thành các đồ chơi khác nhau.


Đồ chơi không chỉ là thứ để trẻ em giải trí. Nó còn mang tính giáo dục và do đó ảnh hưởng tới sự hình thành tính cách của trẻ nhỏ. Những đồ chơi ngày nay rất đa dạng. Nhiều công ty đồ chơi lớn còn có những phòng thí nghiệm riêng, nghiên cứu sở thích của trẻ em, sự ảnh hưởng của đồ chơi với trẻ em. Khoa học giáo dục coi đồ chơi là một phương tiện quan trọng trong việc giáo dục trẻ em.


Hạt màu nên có những đặc tính sau để đáp ứng nhu cầu của ngành đồ chơi nhựa:
1. Không mùi, không độc, ổn định với hóa chất, có khả năng chịu ăn mòn của acid và base
2. Nên có nồng độ cao, phân tán tốt. Bề mặt phải trơn tru và có màu sắc ổn định và tính bền cao.

Bột màu trong hạt màu có để đạt hiệu quả phân tán lý tưởng, và có thể đảm bảo độ ổn định màu trong nhiều lô sản phẩm. Giữ sự ổn định về hóa chất của bột màu và các chất phụ trợ khác, giảm sự phân hủy do nhiệt của hạt nhựa. Vì hiệu quả trộn tốt giữa hạt màu và hạt nhựa, thiết bị trộn thông thường hay trộn nhân tạo có thể được sử dụng. Nó rất thuận tiện để áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Contact Me on Zalo