Vietaus Polymer Đồng Hành cùng Khoa Công nghệ Hoá học trường Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh tham gia Đánh Giá Chương Trình Đào Tạo Kỹ Sư Công Nghệ Hoá Học của AUN-QA Lần 353

Hồ Chí Minh, 09:45 sáng, ngày 31 tháng 10 năm 2023 – Công ty Vietaus Polymer vô cùng tự hào thông báo về việc Ông Nguyễn Đức Hoàng Duy – Giám đốc công ty, được Khoa Công nghệ Hoá học, Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh mời tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp trong đợt đánh giá chương trình đào tạo Kỹ sư Công nghệ Hoá học.

 

Trong buổi đánh giá này có sự tham gia của các Thẩm định viên từ Singapore và Thái Lan, những nhà tuyển dụng, cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của Chương trình Kỹ thuật Hoá học.

 

Ông Nguyễn Đức Hoàng Duy một nhà tuyển dụng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Hoá học. Ông luôn hỗ trợ chương trình giáo dục và đóng góp vào sự phát triển của Khoa Công nghệ Hoá học của trường.

 

AUN-QA là một hệ thống đánh giá chất lượng đối với các chương trình đào tạo đại học ở khu vực Đông Nam Á, được thiết lập bởi Mạng lưới Đánh giá Chất lượng Đại học ASEAN (AUN-QA).

 

Công ty Vietaus Polymer đã luôn cam kết mạnh mẽ đối với việc hỗ trợ giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ Hoá học. Ông Nguyễn Đức Hoàng Duy, một chuyên gia có nhiều thành tựu trong ngành công nghiệp này, sẽ có cơ hội chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cán bộ giảng dạy và sinh viên tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vietaus Polymer rất hào hứng tham gia vào sự phát triển của chương trình đào tạo và giúp nâng cao chất lượng đào tạo kỹ sư Công nghệ Hoá học tại Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

error: Content is protected !!